Keystone logo
© Acacia University
Acacia University

Acacia University

Acacia University

บทนำ

เกี่ยวกับ Acacia University

Acacia Universityรัฐแอริโซนา สหรัฐอเมริกา เป็นสัญลักษณ์ของการฟื้นฟู ความอุตสาหะ และความซื่อสัตย์ และอยู่ในพันธกิจที่จะทำให้การเรียนรู้เป็นประสบการณ์ที่ยาวนานและเติมพลัง ปัจจุบันสถาบันชั้นนำได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของ Westford Education Group อันทรงเกียรติ ซึ่งเป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านการศึกษาระดับนานาชาติที่ได้รับการรับรองแก่ผู้เรียนที่มีความมุ่งมั่นทั่วโลก

เป็นผู้บุกเบิกและผู้นำด้านการศึกษาทางไกลตั้งแต่ปี 2003 Acacia University มีเป้าหมายเพื่อให้การศึกษาที่มีคุณภาพและเข้าถึงได้แก่ชุมชนแห่งการเรียนรู้ทั่วโลกที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมผ่านการเรียนรู้ทางออนไลน์/ทางไกล เนื่องจากความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและนักเรียนมองหาความยืดหยุ่นและการเข้าถึงด้านการศึกษาที่มากขึ้น Acacia มีเป้าหมายที่จะใช้ความสามารถของการสอนแบบดิจิทัลเพื่อสร้างประสบการณ์และบริการใหม่ๆ

Acacia เปิดสอนหลักสูตรการศึกษาในระดับปริญญาโทและปริญญาเอกในหลากหลายสาขา เช่น ประถมศึกษา มัธยมศึกษา การศึกษาพิเศษ ภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่สอง และความเป็นผู้นำด้านการศึกษา นอกจากนี้ยังมีการศึกษานอกหลักสูตรเพื่อให้การฝึกอบรมเฉพาะด้านสำหรับผู้เรียนที่เป็นผู้ใหญ่

ออกแบบโดยนักการศึกษาเพื่อให้มองเห็นความเป็นไปได้ในอาชีพของผู้เรียน โปรแกรมการศึกษาที่ Acacia นำเสนอมีราคาย่อมเยา ได้รับการรับรอง สะดวก สนับสนุน และตรงประเด็น

Acacia University จินตนาการถึงการเปลี่ยนแปลงโดยให้อำนาจแก่ผู้เรียนในการขยายความสามารถ รื้อฟื้นความหลงใหลในสาขาของตน และพัฒนาขีดความสามารถของตนสำหรับบทบาทใหม่ ที่ Acacia เรามุ่งมั่นที่จะมอบมาตรฐานการเรียนรู้ที่เหนือชั้นด้วยการนำเสนอโปรแกรมการศึกษาที่มีคุณภาพสูงสุดผ่านรูปแบบการเรียนรู้ที่ชาญฉลาดและสร้างสรรค์ โหมดการเรียนรู้แบบผสมผสานช่วยให้สามารถปรับปรุงการศึกษาและการเชื่อมต่อการเรียนการสอนได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีประสิทธิภาพ

Acacia กำลังกำหนดนิยามใหม่ของการศึกษาและช่วยให้คุณตระหนักถึงศักยภาพสูงสุดของคุณเพื่อขับเคลื่อนคุณสู่ความเป็นเลิศโดยมอบการศึกษาผ่านรูปแบบการเรียนรู้ออนไลน์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่

ทำไมต้อง Acacia University ?

Acacia University เป็นผู้บุกเบิกด้านการศึกษาทางไกลตั้งแต่ก่อตั้งในปี 2546 เราตอบสนองความต้องการของมืออาชีพอย่างต่อเนื่องซึ่งข้อจำกัดด้านภูมิศาสตร์ อาชีพ หรือเวลาส่วนตัวทำให้พวกเขาไม่สามารถสำเร็จการศึกษาในโรงเรียนอิฐและปูนแบบดั้งเดิมได้ เราภูมิใจในคุณภาพ ราคาย่อมเยา และความยืดหยุ่นสำหรับนักเรียนของเรา

ภารกิจของเรา

เราเชื่อว่าการศึกษาและการฝึกอบรมเป็นส่วนสำคัญของความก้าวหน้า สร้างเส้นทางสำหรับบุคคลที่จะเติบโตเมื่อนำเสนออย่างมีคุณภาพและสอนให้นำไปใช้อย่างมีประสิทธิภาพ ที่ Acacia เราปรารถนาที่จะปูอาชีพที่มีแนวโน้ม Pathway สำหรับทุกคนที่ต้องการเรียนรู้และเติบโตโดย:

 • สร้างความมั่นใจในประสบการณ์การเรียนรู้แบบไดนามิก นวัตกรรม และมีประสิทธิภาพสำหรับผู้เรียนทุกคน
 • มอบโอกาสทางการศึกษาด้วยต้นทุนที่ต่ำที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้โดยการรักษามาตรฐานการศึกษาระดับสูง
 • นำเสนอโปรแกรมที่ดำเนินการโดยคณาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิที่เน้นนักเรียนเป็นศูนย์กลางซึ่งมุ่งมั่นในการสอนและการเรียนรู้ของนักเรียน
 • สร้างวัฒนธรรม 'ชุมชนแห่งการเรียนรู้' ที่ส่งเสริมการตั้งคำถาม ขยายความ และทำความเข้าใจ
 • ให้บริการสนับสนุนด้านวิชาการและนักศึกษาที่ยอดเยี่ยม

วิสัยทัศน์

วิสัยทัศน์ของ Acacia University คือการจุดประกายความหลงใหลในการเรียนรู้ตลอดชีวิตในหมู่นักเรียน และทำให้พวกเขาสามารถสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ และทำให้เป็นเลิศในสาขาของตน เราให้การศึกษาไม่เพียง แต่มอบปริญญาที่ได้รับการรับรองเท่านั้น แต่ยังมอบบทเรียนที่จะปรับปรุงประสบการณ์การทำงานของนักเรียนของเรา

ค่านิยมหลัก

 • ความเป็นเลิศในการสอน / การเรียนรู้โดยนำเสนอการศึกษาที่มีคุณภาพสูงและเน้นผู้เรียนเป็นสำคัญ
 • ความสมบูรณ์ขององค์กรโดยการดำเนินงานด้วยมาตรฐานจริยธรรมสูงสุด
 • ความหลากหลายและความสุภาพด้วยการสนับสนุนความเข้าใจในวัฒนธรรมหลากหลายและรักษาความเคารพต่อผู้เรียนและเจ้าหน้าที่ทุกคน

สถานที่

 • Tempe

  South Research Drive,7665, 85284, Tempe

คำถาม