Keystone logo
© Eva Dang
ABI College

ABI College

ABI College

บทนำ

เกี่ยวกับเรา

เราเป็นวิทยาลัยอิสระที่ให้บริการ ด้าน การ ศึกษาที่ ยอดเยี่ยม ทางธุรกิจ และ นวัตกรรม การเรียนรู้ด้วยมาตรฐานระดับสูงการเรียนการสอนขนาดเล็กและการสนับสนุนนักเรียนที่ยอดเยี่ยม เราทุ่มเทให้กับการมอบประสบการณ์ด้านการศึกษาที่สูงขึ้นสำหรับนักศึกษาระดับอุดมศึกษาเข้าถึงได้ไม่แพงและเหมาะสมกับอาชีพ

สองวิทยาเขตของ ABI ในลอนดอน (แอ็กตั้น) และ Reading อยู่ใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับนักเรียนมากมาย ด้วยประชากรนักศึกษาที่ได้รับคัดเลือกในระดับนานาชาติจากสหราชอาณาจักร / สหภาพยุโรปวิทยาลัยจึงให้ประสบการณ์การศึกษาระดับโลกอย่างแท้จริง

ABI College ก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในชื่อ Queensland College London (QCOL) ในปีพ. ศ. 2547 ใน Acton กรุงลอนดอนตะวันตก

ข้อกำหนดระดับปริญญาตรีและปริญญาโทของมหาวิทยาลัยจะได้รับการตรวจสอบโดยมหาวิทยาลัย St Mark และ St John Plymouth (Marjon) และ Pearson Edexcel ABI College ได้รับการตัดสิน "ความมั่นใจ" หลังจากการทบทวนการกำกับดูแลด้านการศึกษาโดยสำนักงานประกันคุณภาพการศึกษาขั้นสูง (QAA) ในปี 2012

ABI College เป็นหน่วยงานที่ได้รับความไว้วางใจสูงจาก UK 'Border Agency' และหลักสูตรระดับปริญญาตรี (HND / C และ BA) เป็นหลักสูตรเฉพาะที่มีคุณสมบัติในการสนับสนุนทางการเงินของนักเรียนรวมทั้งค่าเล่าเรียนเงินกู้และทุนการบำรุงรักษาสำหรับนักเรียนที่มีสิทธิ์

ทำไมต้อง ABI?

ที่ ABI College ความสำเร็จของนักเรียนทุกคนเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเรา พนักงานมืออาชีพที่ทุ่มเทของเราจะทำงานร่วมกับคุณเพื่อให้มั่นใจว่าการเรียนกับเราเป็นประสบการณ์ที่ท้าทายสนุกและคุ้มค่า

เราให้คุณ:

 • คุณสมบัติที่ยอมรับทั่วโลก

วุฒิการศึกษาทั้งหมดของเราได้รับการรับรองและรับรองจากหน่วยงานที่ได้รับการยอมรับจากหน่วยงานด้านกฎระเบียบหรือวิชาชีพที่ได้รับการยอมรับซึ่งรับรองสถานะและคุณภาพของคุณคุณสมบัติสกุลเงินสากลและการยอมรับของนายจ้างวิชาชีพและสถาบันการศึกษา

 • ความสำเร็จทางวิชาการของนักศึกษา

นักเรียนที่มุ่งมั่นของเราที่ทำงานหนักได้ประสบความสำเร็จในหลักสูตรที่ได้รับการแต่งตั้งและเริ่มศึกษาต่อหรือทำอาชีพที่คุ้มค่าเมื่อเสร็จสิ้น

 • พนักงานมืออาชีพมาก

อาจารย์และครูผู้สอนของเราได้รับเลือกจากผู้ที่มีความเป็นมืออาชีพในการสอน

 • ชุมชนนักศึกษาที่ใช้งานอยู่

นักเรียนของ ABI ทุกคนได้รับการสนับสนุนอย่างแข็งขันในการเข้าร่วมในวิทยาลัยและการจัดการของวิทยาลัย นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมกีฬากิจกรรมทางวัฒนธรรมและสังคมที่จัดขึ้นโดยนักเรียนและพนักงาน

 • ชีวิตทางสังคมและวัฒนธรรมที่น่าตื่นเต้น

ศูนย์การศึกษาของเราตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกใกล้กับสถานที่ทางวัฒนธรรมและสังคมที่นักเรียนของเราพบกิจกรรมสนุกสนานและกระตุ้นนอกห้องบรรยาย

 • เทคโนโลยีการสอนและการเรียนรู้ที่ทันสมัย

ABI มีการลงทุนอย่างมากในโครงสร้างพื้นฐานด้านการศึกษาเพื่อสนับสนุนกิจกรรมการเรียนรู้ของนักเรียนและเพื่อให้พวกเขาตระหนักถึงศักยภาพทางวิชาการของพวกเขา

 • ความมุ่งมั่นสู่ความสำเร็จทางวิชาการของนักเรียนและการพัฒนาตนเอง

ที่ ABI ความสำเร็จของนักเรียนทุกคนเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเรา มีการให้คำแนะนำในการเรียนการสอนที่ประสบความสำเร็จโดยได้รับการสนับสนุนโดยการสอนผู้เชี่ยวชาญในทักษะการเรียนและการวางแผนการพัฒนาส่วนบุคคลเพื่อให้นักเรียนของเราสามารถเพิ่มพูนความเชื่อมั่นทางวิชาการและสังคมได้

 • การสนับสนุนจากพระ

ที่ ABI เราตระหนักดีว่านักเรียนที่เรียนอยู่ในสภาพแวดล้อมใหม่จำเป็นต้องได้รับการสนับสนุนเพิ่มเติมในสิ่งที่อาจดูเหมือนบริบททางวัฒนธรรมที่ไม่คุ้นเคย การสนับสนุนด้านอภิบาลเป็นเรื่องสำคัญสำหรับทีมวิทยาลัยเพื่อให้คุณสามารถปรับตัวให้เข้ากับการเรียนและชีวิตในสหราชอาณาจักรได้

 • การแข่งขัน

ที่ ABI เรามุ่งมั่นที่จะให้ความคุ้มค่ากับเงินและความยืดหยุ่นในเงื่อนไขการชำระเงินซึ่งทำให้นักเรียนของเราสามารถบรรลุมาตรฐานการศึกษาที่สูงได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ระหว่างประเทศ

นักเรียนต่างชาติที่คาดหวัง (ไม่ใช่สหภาพยุโรป)

ABI ยินดีต้อนรับนักศึกษาจากทั่วโลกในแต่ละปี ห้องเรียนของเรามีชีวิตชีวาด้วยสำเนียงและความคิดที่หลากหลายสร้างบรรยากาศการเรียนรู้ทั่วโลก เราอยู่ที่นี่เพื่อช่วยคุณในการทำให้ขั้นตอนการรับเข้าเรียนเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

เราตระหนักดีว่าการเลือกเรียนในประเทศอื่นเป็นการตัดสินใจที่ยิ่งใหญ่และเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณกำลังพิจารณาที่ ABI College เป็นหนึ่งในทางเลือกของคุณ การเลือกวิทยาลัยที่เหมาะสมและหลักสูตรมีความสำคัญดังนั้นเราจึงมุ่งมั่นที่จะให้ข้อมูลที่จำเป็นสำหรับคุณเพื่อให้คุณสามารถดูว่าสิ่งที่เรานำเสนอใน ABI College เหมาะสำหรับคุณหรือไม่

สถานที่

 • London

  London Campus ABI College 3 The Mount, Acton London, W3 9NW, London

 • Reading

  Reading Campus ABI College 80 London Street, Reading Berkshire, RG1 4SJ, Reading

  คำถาม