Keystone logo
© TESS
3IL Groupe

3IL Groupe

3IL Groupe

บทนำ

กลุ่ม 3iL: 2 โรงเรียน - 3 องศา - อาชีพในด้านเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์และวิศวกรรม

พวกเราคือใคร?

ก่อตั้งขึ้นในปี 2530 โดยหอการค้าและอุตสาหกรรมของประเทศลิโมจส์ Groupe 3iL ประกอบด้วยโรงเรียนมัธยม 2 แห่ง ได้แก่ 3iL Ingénieursและ 3iL Academy ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านวิทยาการคอมพิวเตอร์หลายแห่ง องศาเหล่านี้ได้รับการยอมรับโดยกระทรวงการอุดมศึกษาของฝรั่งเศส เรามีใบรับรอง ISO 9001 ที่ออกโดย AFNOR Certification (AFAQ: การประกันคุณภาพของฝรั่งเศส) ดังนั้นเราจึงได้รับการยอมรับในด้านคุณภาพที่เรามีให้ ช่วยให้เราสามารถปรับปรุงขีดความสามารถในการแข่งขันของเราและมีแนวทางปฏิบัติที่ดีรับรองโดยเครื่องหมายรับรองคุณภาพที่ได้รับการยอมรับจากผู้เชี่ยวชาญ เรามีพันธมิตรสถาบันนักวิชาการและมืออาชีพมากมาย 3iL Ingénieurs คือ การฝึกอบรมด้านวิทยาการคอมพิวเตอร์ ซึ่งมีการร้องขอ ด้านวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์และการจัดการในระดับสูง ปริญญาเป็น ปริญญาโทที่ ได้รับการรับรองจาก European label EUR-ACE แต่ยังเป็นสถาบันการศึกษาของฝรั่งเศสที่เรียกว่า Commission des Titres d'Ingénieurs (Engineering Education Commission) ซึ่งเป็น เครื่องหมาย รับรองคุณภาพของหลักสูตร Engineering degree และการปรับตัวให้เข้ากับ ความต้องการของ บริษัท ไม่มีการแปลตามตัวอักษรของ CTI เนื่องจากเราใช้เฉพาะในประเทศฝรั่งเศสแม้ว่าเราจะสามารถหาโรงเรียนวิศวกรรมในต่างประเทศได้ (เวียดนามเบลเยียมบัลแกเรีย ... ) CTI มีข้อกำหนดมากมายที่คุณต้องปฏิบัติตามหากคุณต้องการต่ออายุการรับรอง ตัวอย่างเช่นนักเรียนต้องใช้เวลาเรียนอย่างน้อยหนึ่งภาคการศึกษาในต่างประเทศ (หนึ่งภาคการศึกษาแลกเปลี่ยนทางวิชาการ) ฉลาก "Ingénieur" เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนและได้รับการป้องกัน 3iL Academy ขึ้นอยู่กับ การฝึกอบรมวิชาชีพ 2 ชิ้น (ได้รับการรับรองโดยคณะกรรมาธิการฝรั่งเศสสำหรับใบรับรองวิชาชีพ): *

  • ปริญญาตรีด้านความคิดสำหรับระบบสารสนเทศ ซึ่งจะช่วยให้สามารถรับทักษะได้ส่วนใหญ่ในเว็บและเครือข่ายและในไม่ช้าก็มีข้อมูลขนาดใหญ่และ e-Health (หลังจากการฝึกอบรม 2 ปีกับสาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์) หลักสูตรนี้ได้รับการอนุมัติเป็นระดับที่สอง (หลักสูตรมหาวิทยาลัย 4 ปี)
  • ปริญญาโท 2 ปี ด้านระบบการจัดการและข้อมูลและโครงสร้างพื้นฐาน (หลังจากสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์) ได้รับการอนุมัติในระดับหนึ่ง (หลักสูตรระดับมหาวิทยาลัย 5 ปี)

เราอยู่ที่ไหน

กลุ่ม 3iL ตั้งอยู่ที่ Limoges มีชีวิตที่สะดวกสบายพร้อมด้วยธรรมชาติและที่พักราคาประหยัดในบริเวณใกล้เคียง Limoges ตั้งอยู่ห่างจากปารีสโดยรถไฟ 3 ชั่วโมงหรือเครื่องบิน 1 ชั่วโมง ตำแหน่งกลางของเมือง (ที่สี่แยกระหว่างมอเตอร์เวย์จากสเปนไปยังยุโรปเหนือและกึ่งกลางระหว่างยุโรปกลางและมหาสมุทรแอตแลนติก) ทำให้เหมาะสำหรับการแลกเปลี่ยนทุกประเภท ลิโมจส์มีประวัติยาวนานตั้งแต่ยุคกลางตอนต้น ความเจริญรุ่งเรืองของลิโมจส์ได้รับการเชื่อมโยงอย่างใกล้ชิดกับอุตสาหกรรมพอร์ซเลน เมืองศิลปะและประวัติศาสตร์และทุนของ Fire Arts ทำให้ Limoges สามารถชื่นชมคอลเลกชันที่ไม่เหมือนใครในโลก: 12,000 ชิ้นของพอร์ซเลนที่พิพิธภัณฑ์แห่งชาติ Adrien Dubouché ป้ายชื่ออันทรงเกียรตินี้ได้รับรางวัลจากกระทรวงวัฒนธรรมให้แก่หน่วยงานท้องถิ่นที่ทำงานเพื่อส่งเสริมมรดกทางวัฒนธรรมของภูมิภาคของตนทั้งในหมู่ประชาชนและผู้มาเยือน

ทำไมคุณอาจเลือกเรา?

เนื่องจากหลักสูตรทักษะและแนวทางการสอนของเรา:

  • เกี่ยวข้องกับความคาดหวังของ บริษัท และมีการพัฒนาเพื่อตอบสนองความต้องการของพวกเขา
  • เกี่ยวข้องกับนักวิจัยทางวิทยาศาสตร์ที่เกิดขึ้นกับ XLIM Laboratory (CNRS)
  • มีการเปิดกว้างเพื่อการเคลื่อนไหวและประสบการณ์ระหว่างประเทศ (แลกเปลี่ยนทางวิชาการหรือองศาสอง)
  • และแน่นอนว่าให้การจ้างงานสูง (75% ของนักเรียนหางานทำก่อนสำเร็จการศึกษา)

ใบรับรอง

ฉันเลือก 3iL เพื่อเรียนวิชาวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์และวิศวกรรมศาสตร์เพื่อที่จะได้รับปริญญาทางด้านฝรั่งเศสพร้อมกับป้ายชื่อ CTI เมื่อฉันมาถึงที่ 3iL พี่เลี้ยงของฉันช่วยให้ฉันทำพิธีการบังคับทั้งหมดแม้กระทั่งการย้ายที่พักของฉัน ฉันมีประสบการณ์ที่ไม่น่าเชื่อและมีเพื่อนมากมาย ผมแนะนำให้นักเรียนต่างชาติเลือกโรงเรียนแห่งนี้ด้วยจิตวิญญาณของครอบครัว มีหลักสูตรที่มีคุณภาพและโครงการทีมสำหรับการเรียนรู้ที่ดีขึ้นและนำไปปฏิบัติใน บริษัท ประเภท Amina BENBIGA - Casablanca I 2015 มีบรรยากาศสบาย ๆ ที่ 3iL เพื่อการศึกษา ครูเป็นคนอดทนและเพื่อนร่วมห้องของฉันดีมาก ฉันยังได้รับประโยชน์จากโปรแกรม FLE เพื่อปรับปรุงระดับภาษาฝรั่งเศสของฉัน Wang LIU - ชั้นปีPékin I 2015

สถานที่

  • Limoges

    43 rue de Sainte-Anne BP 834 - 87015 Limoges France, BP 834-87015, Limoges

คำถาม