สหรัฐอเมริกา

การศึกษาในประเทศสหรัฐอเมริกา

การศึกษาระดับอุดมศึกษาในประเทศสหรัฐอเมริกา

การศึกษาระดับอุดมศึกษาคือสหรัฐอเมริกาที่มีชื่อเสียงของโลก แม้ว่าค่าเล่าเรียนอาจจะแพงมีหลายแผนช่วยเหลือทางการเงินรวมทั้งการให้กู้ยืมเงินทุนและทุนการศึกษาที่มีอยู่ คนมักจะเดินทางไปยังประเทศสหรัฐอเมริกาในการค้นหาต่างๆที่สูงขึ้นการศึกษาทางเลือก

การศึกษาในสหรัฐอเมริกาให้ประสบการณ์ทางวัฒนธรรมและสังคมที่อุดมไปด้วยเช่นเดียวกับการเต็มรูปแบบวิธีการรอบรู้ในการศึกษาที่คุณไม่สามารถหาที่อื่น ๆ ได้อย่างง่ายดาย สหรัฐอเมริกาให้บริการเต็มรูปแบบเมนูการศึกษาระดับสูงที่เตรียมนักเรียนสำหรับชีวิตหลังเรียนจบเพื่อให้พวกเขาสามารถเลือกที่จะอยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกาหรือกลับไปยังประเทศบ้านเกิดของพวกเขาหลังจากเสร็จสิ้น

บางส่วนของมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในประเทศสหรัฐอเมริการวมถึงฮาร์วาร์เยลและ Stanford แต่มีมหาวิทยาลัยอื่น ๆ อีกมากมายที่อยู่ในแต่ละรัฐซึ่งมีหลักสูตรในวงกว้างและหลักสูตรการศึกษาที่ระบุไว้ในสาขาที่เลือกยกตัวอย่างเช่นยูซีแอลใน Los Angeles เป็นที่รู้จักกันสำหรับโปรแกรมภาพยนตร์ของพวกเขาที่ดี แต่สตีเฟ่นสปีลเบิร์กและจอร์จลูคัสเข้าร่วมมหาวิทยาลัยแห่งรัฐแคลิฟอร์เนีย มันเป็นตัวอย่างที่ดีมากของวิธีการที่คุณจะได้ไม่ต้องเข้าร่วมโรงเรียนไอวีลีกที่จะได้รับการศึกษาที่ดี

 

สร้างขึ้นจากปีการศึกษา

ปีการศึกษาในประเทศสหรัฐอเมริกาได้ตามปกติจะเริ่มขึ้นในฤดูใบไม้ร่วงมักจะอยู่ในช่วงปลายเดือนสิงหาคม แต่คำบางคำอาจจะเริ่มต้นเร็ว บางปีการศึกษาแบ่งออกเป็นสองภาคการศึกษาบางส่วนเป็นสี่และบางส่วนเป็นสามในสี่ มันเป็นสิ่งสำคัญสำหรับนักเรียนต่างชาติจะมีทุกอย่างในสถานที่ก่อนที่จะมาไปยังประเทศสหรัฐอเมริกา ให้แน่ใจว่าคุณตรวจสอบกับมหาวิทยาลัยของคุณสมัครและวันที่เริ่มต้น

 

ค่าเล่าเรียนและระยะเวลาของการศึกษา

ค่าเล่าเรียนแตกต่างจากมหาวิทยาลัยที่แตกต่างกันเพื่อให้ตรวจสอบกับโรงเรียนที่คุณวางแผนที่จะเข้าร่วมสำหรับค่าใช้จ่ายที่แน่นอนระยะเวลาของการศึกษาระดับปริญญายังแตกต่างกันขึ้นอยู่กับระดับที่คุณวางแผนที่จะดำเนินการ ตัวอย่างเช่นใบอนุญาต CNA ใช้เวลาเพียงประมาณปีครึ่งขณะที่ Pre-กฎหมายจะใช้เวลาประมาณ 3-4 ปีที่ผ่านมาในกรณีส่วนใหญ่

 

ความเป็นไปได้การศึกษาสำหรับนักศึกษาต่างชาติ

นักศึกษาต่างชาติสามารถเลือกจากหลากหลายของหลักสูตรและเส้นทางอาชีพเพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ของพวกเขาและให้โอกาสที่จะก้าวหน้าในอาชีพของพวกเขาเมื่อกลับไปยังประเทศบ้านเกิดของพวกเขา นอกจากนี้ยังมีกลุ่มนักศึกษาต่างชาติจำนวนมากที่มีอยู่ในมหาวิทยาลัยในโรงเรียนสหรัฐ

ระดับการศึกษาที่สูงขึ้นจากประเทศสหรัฐอเมริกาช่วยให้นักเรียนที่จะดำเนินการแสวงหาของพวกเขาสำหรับความรู้ที่นอกเหนือจากการศึกษาผลบังคับใช้ของพวกเขาและช่วยให้พวกเขาที่จะแสวงหาอาชีพขั้นสูงที่อยู่นอกระบบการศึกษาของประเทศและสามารถที่จะทำงานในการวิจัยหรือการพัฒนา

 

วีซ่านักเรียน

วีซ่านักเรียนจะต้องและสิ่งเหล่านี้จะต้องขึ้นไปวันในช่วงเวลาของการมาถึงค้นหาว่าคุณจะต้องมี F-1 หรือ M-1 วีซ่า - นี้ขึ้นอยู่กับหลักสูตรเฉพาะของการศึกษา สถานทูตสหรัฐเป็นจุดที่ดีที่สุดของการติดต่อเพื่อหาข้อมูลนี้ โดยปกติจะยังมีข้อมูลในเว็บไซต์ของโรงเรียนคือการอธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับการขอวีซ่าสำหรับโรงเรียนที่ นอกจากนี้คุณยังสามารถติดต่อสำนักงานการรับเข้าเรียนหรือนักเรียนต่างชาติที่สำนักงานเพื่อขอรับข้อมูลเพิ่มเติม

เกี่ยวกับสหรัฐอเมริกา

ที่ 3,790,000 ตารางไมล์ (9,830,000 กิโลเมตร 2) ในการรวมและมีประมาณ 315,000,000 คนที่สหรัฐอเมริกาเป็นประเทศที่สามที่ใหญ่ที่สุดโดยพื้นที่และจำนวนประชากร มันเป็นหนึ่งในโลก 's ประเทศส่วนใหญ่ที่มีความหลากหลายทางเชื้อชาติและวัฒนธรรมผลิตภัณฑ์ของตรวจคนเข้าเมืองขนาดใหญ่จากหลายประเทศ ภูมิศาสตร์และภูมิอากาศของสหรัฐนอกจากนี้ยังมีความหลากหลายมากด้วยทะเลทรายที่ราบป่าและภูเขาที่ยังมีบ้านที่มีความหลากหลายของสัตว์ป่า

ประเทศสหรัฐอเมริกาตั้งอยู่ในซีกโลกภาคเหนือในทวีปอเมริกาเหนือตอนใต้ของประเทศแคนาดาและทางตอนเหนือของชายแดนเม็กซิกัน มันประกอบด้วย 50 รัฐ: 48 รัฐและอลาสกาและหมู่เกาะฮาวาย

ประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นที่รู้จักสำหรับเสรีภาพมากมายรวมทั้งเสรีภาพในการพูดและศาสนาสิทธิที่จะไล่ตามวิถีชีวิตที่เป็นอิสระจากรัฐบาลหรือข้อ จำกัด ของกฎหมายที่ตราบใดที่หนึ่งยังเคารพสิทธิของผู้อื่น มันมีการก่อตั้งขึ้นในรัฐธรรมนูญของอเมริกาและได้รับการสนับสนุนโดยการประกาศอิสรภาพได้ลงนามใน 1776 ซึ่งประกาศสหรัฐอเมริกาเป็นประเทศเอกราชจากสหราชอาณาจักร ประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นที่รู้จักสำหรับความหลากหลายของการศึกษาระดับสูงที่อุดมไปด้วยวัฒนธรรมและศิลปะและกฎหมายที่เคารพของคนทั่วไป คนที่เข้ามาไปยังประเทศสหรัฐอเมริกาที่คาดว่าจะเคารพกฎหมาย แต่จะได้พบกับการต้อนรับที่เปิดให้คนทุกเชื้อชาติและประชาชนที่จะแสวงหาโอกาสในชายแดน

สภาพภูมิอากาศ
สภาพภูมิอากาศในประเทศสหรัฐอเมริกามีความหลากหลายมาก ภาคตะวันตกเฉียงใต้เป็นทะเลทรายอากาศร้อนอบอุ่นมากในช่วงฤดู​​ร้อนและไม่ต่ำกว่า 60 ° F (16 ° C) ในช่วงฤดู​​หนาวแปซิฟิกตะวันตกเฉียงเหนือมีอากาศเย็นในมหาสมุทรด้วยตกเปียกและฤดูหนาว แต่น้ำพุแห้งและเย็นและฤดูร้อน เฉียงเหนือภาคกลางแถบมิดเวสต์และนิวอิงแลนด์เป็นสภาพภูมิอากาศชื้นภาคพื้นทวีป ที่นี่มีสี่ฤดูกาลที่ดีกับฤดูร้อนและฤดูหนาวแดดเต็มไปด้วยหิมะและ temperatues จะแตกต่างจาก -20 ° F (-29 ° C) ในช่วงฤดู​​หนาวถึง 90 ° F (32 ° C) ในช่วงฤดู​​ร้อน ภาคใต้ธรรมดาและชายฝั่งมหาสมุทรแอตแลนติกมีอากาศชื้นหนาวกับฤดูร้อนและฤดูหนาวยาวเย็น สุดท้ายตะวันออกเฉียงใต้ที่มีอากาศค่อนข้างร้อนอบอุ่นด้วย temperatues 30-50 ° F (-1 ถึง 10 ° C) ในฤดูหนาวและจาก 70to 90 ° F (21-32 ° C) ในช่วงฤดู​​ร้อน

สังคมและค่าครองชีพ
สังคมของประเทศสหรัฐอเมริกาจะเป็นความหลากหลายเป็นประเทศของตัวเอง มีระบบวรรณะไม่มีแม้บางคนอาจจะเถียงจุดที่ได้รับเศรษฐกิจปัจจุบันมีผู้ประกอบการจำนวนมากและบุคคลที่ร่ำรวยที่ได้สร้างรายได้มหาศาลของตัวเองและมีคนงานในโรงงานทำให้ค่าจ้างขั้นต่ำ

ค่าใช้จ่ายของที่อยู่อาศัยได้เพิ่มขึ้นในประเทศสหรัฐอเมริกาในช่วงหลายปีที่ผ่านมา แต่นี้แตกต่างกันตามที่รัฐที่คุณอยู่ใน. ค่าใช้จ่ายของที่อยู่อาศัยในรัฐแคลิฟอร์เนียจะสูงกว่าที่อาร์คันซอยกตัวอย่างเช่น เรื่องนี้ยังขึ้นอยู่กับบริเวณของรัฐคุณอาศัยอยู่ใน. มีความแตกต่างมากสำหรับรัฐหนึ่งไปยังที่อื่น ๆ แต่ทั้งหมดของพวกเขามีข้อได้เปรียบและความไม่สะดวก

สหรัฐอเมริกาเป็นประเทศที่ดีที่มีเสรีภาพมากสำหรับผู้ที่เลือกที่จะทำให้มันเป็นสถานที่เพื่อการศึกษาหรือเพื่อมีชีวิตอยู่ การศึกษาในประเทศสหรัฐอเมริกามีโอกาสที่น่าตื่นเต้นมาก

ประกันสุขภาพ
นักเรียนอาจจะมีสิทธิ์ที่จะเข้าร่วมนักศึกษาแผนประกันสุขภาพหรือหาแผนประกันส่วนตัวของตัวเอง ในขณะที่ค่าใช้จ่ายในการประกันสุขภาพที่สูงมีความหลากหลายของแผนสุขภาพให้เลือกกับ บริษัท ประกันภัยมันเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้แน่ใจว่าคุณเป็นผู้ประกันตนก่อนที่จะไปสำหรับค่าใช้จ่ายด้านสุขภาพจะกลายเป็นแพงจริงๆสำหรับนักเรียนต่างชาติถ้าคุณ don t 'มีประกัน ส่วนมากข้อมูลนี้สามารถพบได้ง่ายออนไลน์และประมาณการฟรีที่มีอยู่ บางครั้งโรงเรียนเสนอแผนการที่เฉพาะเจาะจงคุณสามารถในขณะที่อยู่ในโรงเรียน ตรวจสอบกับโรงเรียนของคุณเพื่อดูว่านี้มีให้กับมหาวิทยาลัยของคุณก่อนที่จะเข้าร่วม มันอาจจะเป็นส่วนหนึ่งของค่าธรรมเนียม Tuiton ของคุณหรือคุณอาจจะต้องจ่ายเงินเพิ่มพิเศษสำหรับมัน